chứng nhận từ các thương hiệu lớn giành cho SKYWATCH

HỆ THỐNG ĐỒNG HỒ SKYWATCH VÀ HÀNH TRÌNH 23 NĂM TẠO DỰNG UY TÍN

✦✦ Lch S Hình ThànhHệ thống đồng hồ SKYWATCH được thành lập từ 1995, hệ thống đồng hồ SKYWATCH đã tồn tại và phát triển để vươn lên trở thành hệ thống đồng hồ số 1 tại Việt nam . Cho đến này thì SKYWATCH đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như uy tín trên thị trường đồng hồ. Cùng với sự nổ lực phát triển không ngừng vươn lên thì cho đến ngày hôm nay đồng hồ SKYWATCH đã dần trở thành một trong những thương hiệu nhà bán lẻ đồng hồ Uy Tín hàng đầu tại Việt Nam.

✦✦ Mục Tiêu Phát Triển: Ngay từ những buổi đầu thành lập, đồng hồ SKYWATCH đã xác định mục tiêu trở thành nhà bán lẻ đồng hồ Uy Tín hàng đầu tại Việt Nam. Với tiêu chí là luôn đem lại những giá trị cao nhất cho quý khách hàng, đồng hồ SKYWATCH không chỉ đem đến những chiếc đồng hồ đạt chất lượng tốt nhất mà còn mạng lại sự “An Tâm Tin Tưởng” cho khách hàng khi đến với Skywatch.

Đồng hồ SKTIME- SKYWATCH “UY TÍN TẠO DỰNG NÊN THÀNH CÔNG”

—✦ Hệ thống Đồng hồ Skywatch đã không ngừng hoàn thiện và phát triển bằng cách lắng nghe ý kiến đóng góp từ hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Về vấn đề đáp lại những ý kiến đóng góp quý báu đó thì  Skywatch đã nhận thấy giá trị cốt lõi mà chỉ có duy nhất tại Skywatch.

—✦ Hiện nay hệ thống đồng hồ SKYWATCH đến nay đã có 59 chi nhánh phủ kín trên toàn quốc và có mặt trong các TTTM lớn như  vincom , coopmart, big C . Tại đây  này chúng tôi trưng bày và giới thiệu hàng ngàn mẫu đồng hồ khác nhau với nhiều kiểu dáng mẫu mã, đa dạng về chất liệu, nhiều lựa chọn phù hợp với mọi khả năng tài chính của khách hàng. Tại đây Quý khách thỏa sức chiêm ngưỡng những bộ sưu tập đồng hồ chính hãng  cao cấp như đồng hồ đính Kim Cương, đồng hồ vàng nguyên khối, đồng hồ  thể thao, đồng hồ thời trang, đồng hồ nam, đồng hồ nữ …thuộc các thương hiệu hàng đầu nổi tiếng trên thế giới của Thụy Sỹ, Nhật Bản như Tissot, Ogival, Citizen, Orient, Seiko, Casio, Olympia Star, Olympianus, Skagen, Sunrise, Le Chateau, Rhythm, Calvin Klein, Claude Bernard, Skagen….

Hệ thống đồng hồ SKTIME- SKYWATCH VÀ NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

◇◆  Đồng Hồ SKYWATCH hiện đang là đại lý chính hãng được ủy quyền bởi nhiều thương hiệu lớn trên thế giới như : Tissot, Ogival, Citizen, Orient, Seiko, Casio, Olympia Star, Olympianus, Skagen, Sunrise, Le Chateau, Rhythm, Calvin Klein, Claude Bernard, Skagen….

◇◆  Hệ thống đồng hồ SKYWATCH đều đạt được CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG và giành được nhiều giải thưởng và trở thành một trong những hệ thống phân phối đồng hồ  chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

0283.97.97.369

TÌM KIẾM NÂNG CAO

 

Tìm Kiếm Sản Phẩm

TÌM KIẾM NÂNG CAO

 

Tìm Kiếm Sản Phẩm