ĐÀN ÔNG HIỆN ĐẠI ĐỪNG NGẠI SẮM ĐỒNG HỒ!

  • Có một nghiên cứu khoa học cho rằng, những người đàn ông đeo đồng hồ thường xuyên mỗi ngày sẽ dành được nhiều thành công hơn những người khác.

 src=

Nhiều người nói vui rằng, đàn ông không có đồng hồ giống như không mặc quần áo hay phụ nữ thì không đeo trang sức vậy! Trên thực tế, đó chỉ là một câu nói đùa nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của chiếc đồng hồ với nam giới.

Có phải bạn nghĩ rằng, phải có tiền mới đeo đồng hồ? Và đã đeo thì phải đeo đồng hồ xịn! Trên thực tế, không phải vậy. Một chiếc đồng hồ Casio rẻ tiền không có nghĩa là chạy kém chính xác hơn một chiếc Tissot hay Ogival . Việc đeo một chiếc đồng hồ chỉ khiến họ trông hấp dẫn hơn mà thôi.

Sau đây là một số lý do mà nam giới nên có một chiếc đồng hồ cho riêng mình.

Ⓐ Đàn ông đeo đồng hồ thường là những người luôn đúng giờ và chỉn chu

 src=

Cụm từ “quá deadline” sẽ không bao giờ có trong từ điển của những người đàn ông này

Nhiều người cho rằng, tôi đã có một chiếc smartphone hiện đại thay thế rồi, thì cần gì tôi phải có thêm một chiếc đồng hồ đeo tay nữa? Trên thực tế, phái mạnh đeo đồng hồ là những người luôn biết quý trọng thời gian và chỉn chu trong công việc.

Họ sở hữu tác phong nhanh nhẹn, cử chỉ dứt khoát và thường cảm thấy “lãng phí” nếu như thời gian trôi qua vô nghĩa. Có thể nói, họ là những người khá nguyên tắc và nhạy bén với thời cuộc. Bên cạnh đó, những chiếc đồng hồ còn giúp họ lập trình được thời gian một cách khoa học. Trong cuộc sống gia đình, họ cũng là mẫu đàn ông ấm áp và biết chia sẻ.

Ⓑ Họ là những người lịch lãm và thường thu hút sự chú ý của phái đẹp

 src=

Chiếc đồng hồ đeo tay thực sự làm nên sự hấp dẫn cho phái mạnh, giúp họ trở nên thông minh, có năng lực và đáng tin cậy hơn

Phụ nữ thường khó kìm lòng được trước những người đàn ông cuốn hút. Đặc biệt, sự cuốn hút đó càng rõ ràng hơn nếu như trên cổ tay họ đeo một chiếc đồng hồ. Ở những người đàn ông này toát lên một phong thái đạo mạo, chỉn chu và vô cùng lôi cuốn.

Ⓒ Chiếc đồng hồ luôn là điểm nhấn trong bộ cánh của phái mạnh

 src=

Ngay cả sự nam tính mà nhiều người đàn ông trên thế giới mong muốn tìm kiếm, thì sẽ được phù phép đơn giản chỉ bằng một chiếc đồng hồ

Bạn hãy thử tưởng tượng xem: Giữa hai người đàn ông đều cùng mặc vest. Một người đeo đồng hồ và một người không thì bạn sẽ ấn tượng với ai trước tiên. Hầu hết mọi người đều công nhận rằng, chiếc đồng hồ là chi tiết quan trọng để hoàn thiện phong cách của phái mạnh.

Ⓓ Gây ấn tượng khi phỏng vấn và tạo nên phong cách “quý tộc”

Mark Horstman, nhà đồng sáng lập trang Manager Tools, nói rằng: khi đi phỏng vấn, các ứng viên nên đeo đồng hồ. Thứ nhất, nó tạo cảm giác bạn sẽ là người đến nơi hẹn sớm. Thứ hai, nó sẽ giúp bạn kiểm soát được thời gian trong quá trình phỏng vấn”.

 src=

Chiếc đồng hồ đeo tay sẽ giúp bạn ghi điểm trong cuộc phỏng vấn, tuy nhiên đừng xem giờ liên tục khi phỏng vấn

Đối với một số ngành, mà giới truyền thống vẫn cho rằng đó là “ngành quý tộc” thì việc sở hữu một chiếc đồng hồ đắt giá trên tay sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được vị thế của mình với đối tác làm ăn. Đặc biệt, nếu bạn là những nhà kinh doanh, đầu tư hay ngân hàng, bất động sản… Chiếc đồng hồ sẽ giúp bạn gia tăng được sức mạnh của bản thân và củng cố uy quyền trong mắt mọi người.

Ⓔ Không chỉ là vật trang sức, chiếc đồng hồ còn góp phần thể hiện quyền lực của phái mạnh

Hầu hết các chính trị gia, tỷ phú, doanh nhân thành đạt, các ngôi sao danh tiếng trên thế giới đều sở hữu cho riêng mình rất nhiều đồng hồ đeo tay. Thậm chí, họ còn có hẳn một bộ sưu tập thương hiệu đồng hồ yêu thích.

 src=

Dù theo đuổi phong cách nào: lịch lãm hay năng động, cá tính, chiếc đồng hồ cũng giúp nam giới trở lên tự tin hơn rất nhiều

Ở khía cạnh nào đó, chiếc đồng hồ giống như ‘bùa hộ mệnh’ thu hút sự may mắn, thuận lợi trong công việc của cánh mày râu.BÍ QUYẾT ĐỂ LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ PHÙ HỢP

Chọn thương hiệu yêu thích: Bình dân có thể chọn surise hay Casio; bậc trung như Orient, Seiko, cao cấp hơn có thể kể đến như: Tissot, Ogival …

Phù hợp với điều kiện kinh tế: Mỗi người đàn ông nên có hai chiếc đồng hồ để thay đổi. Nó không nhất thiết phải là đồng hồ đắt tiền, nhưng chắc chắn phải là đồng hồ chính hãng.

Phù hợp với hoàn cảnh: có rất nhiều chiếc đồng hồ khác nhau như đồng hồ phi công, đồng hồ lặn, đồng hồ dành cho dân thể thao, đồng hồ dành cho dân du lịch, dân công sở… Tùy thuộc vào hoàn cảnh của mình mà bạn lựa chọn một chiếc phù hợp nhất.

TÌM KIẾM NÂNG CAO

 

Tìm Kiếm Sản Phẩm

TÌM KIẾM NÂNG CAO

 

Tìm Kiếm Sản Phẩm