RỘN RÀNG TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 56 CHI NHÁNH VINCOM THÁI NGUYÊN.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi Quý khách hàng trên toàn quốc và sự tin yêu sở hữu đồng hồ chính hãng, được phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, Sky Watch xin trân trọng thông báo ngày 03/08/2018 chính thức khai trương cửa hàng thứ 56 tại vincom Thái Nguyên.

Showroom hệ thống đồng hồ Skywatch- Sktime được tọa lạc tại trung tâm các thành phố được thiết kế theo phong cách hiện đại nhằm giúp quý khách hàng có thể dễ dàng chiêm ngưỡng và lựa chọn những chiếc đồng hồ đẹp nhất dành cho mình và thuận tiện việc đi lại.

Đồng Hồ Skywatch là một trong những Showroom đầu tiên tại TP. Thái Nguyên cung cấp nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trong những số đó có những thương hiệu đắt tiền và nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ và Nhật Bản. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn những mẫu đồng hồ phù hợp nhất dành cho mình.

Nếu Qúy khách đam mê muốn trải nghiệm những “cỗ máy” đồng hồ tinh hoa và hiện đại đến, thì có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ từ các thương hiệu Thụy Sỹ như Ogival,… Đối với những khách hàng muốn sở hữu chiếc đồng hồ bền bỉ và chính xác thì những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản như Citizen, Olympia, Orient, Seiko,… là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đến với Đồng Hồ Skywatch bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và sự tận tình chu đáo đến từ chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, sẽ giúp cho Quý khách hàng có được sự thỏa mái và ứng ý nhất trong quyết định lựa chọn đồng hồ dành cho riêng mình.

QUÀ TẶNG DÀNH CHO BUỔI KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ĐỒNG HỒ SKYWATCH- SKTIME TẠI NHA TRANG VÀ THÁI NGUYÊN.Để chuẩn bị cho sự kiện khai trương sắp tới, Đồng Hồ Skywatch -SKtime đã chuẩn bị rất nhiều món quà cực kỳ hấp dẫn, chỉ dành riêng cho Quý khách hàng đến tham dự ngày khai trương:

➡️➡️ GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 20% ÁP DỤNG TẠI VINCOM THÁI NGUYÊNVà cũng nhiều quà tặng hấp dẫn khác đến từ các thương hiệu đồng hồ và hệ thống Skywatch-Sk time.

⛔️⛔️Ngày khai trương ngày : 03/08/2018

⛔️⛔️Chương trình khuyến mãi được áp dụng : Từ ngày 03/08 đến ngày 13/08/2018.TÌM KIẾM NÂNG CAO

 

Tìm Kiếm Sản Phẩm

TÌM KIẾM NÂNG CAO

 

Tìm Kiếm Sản Phẩm